Chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế Express
Home/ Gửi hàng đi nước ngoài tại Viettel

Gửi hàng đi nước ngoài tại Viettel

Nhận chuyển phát nhanh quốc tế- gửi hàng đi Mỹ, Ý, Đức, Nhật, Anh ...

Bạn đang sinh sống tại TPHCM hay bất cứ các tỉnh thành nào trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu tìm công ty chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ hay bất cứ quốc gia nào thì đồng hành cùng với chuyenhangquocte247.com- DHL. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, Ý, Đức, Trung Quốc, HongKong, Thái Lan, Nhật Bản,…  phục vụ đông đảo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ vận chuyển những món hàng bạn cần gửi tới người thân yêu của mình một cách đảm bảo, nhanh chóng, chi phí rẻ.

Tiêu chí vàng khi chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế Viettel

Để đồng hành cùng nơi uy tín, dưới đây là một số tiêu chí cần có của một đơn vị chuyên nghiệp:

1.Thông tin địa chỉ chính xác, rõ ràng, thể hiện tính minh bạch.

2.Có cam kết về thời gian giao – nhận hàng hóa

3.Bảng giá cước vận chuyển công khai khi tư vấn cho khách hàng.

4.Chính sách bảo đảm hàng hóa, sẽ có “chi phí” bồi thường nếu gặp sự cố.

5.Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, họ sẽ sẵn sàng giải đáp những vướn mắc bạn đang lăn tăn.

Nhận gửi hàng đi Mỹ, Ý, Đức, Trung Quốc, HongKong,… nhanh chóng chỉ sau một cuộc gọi

Viettel- Sự lựa chọn hàng đầu khi gửi hàng quốc tế giá rẻ

Không phải tự nhiên mà từ khóa gửi hàng đi Mỹ DHL xuất hiện khá nhiều trên các trang tìm kiếm như vậy. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết về một dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi chuyển phát nhanh quốc tế. Có mặt nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự tin mà một trong những công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, đối tác.

Thấu hiểu những vấn đề khách hàng đang lưỡng lự khi tìm kiếm đơn vị uy tín để đồng hành. Bởi, hiện nay với hàng loạt đơn vị cung cấp giải pháp gửi hàng hóa đi nước ngoài như vậy. Việc lựa chọn nơi uy tín để gửi gắm niềm tin trọn vẹn là bài toán không hề đơn giản. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng nhanh đi HongKong, hay Trung Quốc, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc, Ý,…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp tối ưu

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Khi gửi hàng với dịch vụ Chuyển phát nhanh/Express của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ vận chuyển và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định.
Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Với hơn 365,000 nhân viên, một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nhất thế giới, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao, có giá cước vận chuyển quốc tế thấp, luôn lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu với nhiều dịch vụ rất đa dạng và phong phú, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.