Chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế Express
Home/ Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh Express

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh Express

 

Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế được hơn 50 năm nay, đơn vị chuyển phát nhanh Express đã chiếm được cảm tình và thị trường lớn trên toàn thế giới. Đơn giản vì chuyển phát nhanh Express có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.


Hiện nay, mạng lưới chuyển phát nhanh Express  đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã khiến Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 322,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát, nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong phướng thức vận chuyển như: Chuyển bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa, nên giá thành chuyển phát của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ.


Nhân viên của chuyển phát nhanh Express luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên hàng hóa của khách hàng rất ít khi bị thất lạc. Hàng hóa của khách hàng chuyển đi được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng mà bên cạnh đó, chúng tôi còn hận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa.

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển quốc tế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín. (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-van-chuyen-trong-nuoc-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển quốc tế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín. (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-van-chuyen-trong-nuoc-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Khi gửi hàng với dịch vụ Chuyển phát nhanh/Express của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ vận chuyển và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định.
Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Với hơn 365,000 nhân viên, một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nhất thế giới, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao, có giá cước vận chuyển quốc tế thấp, luôn lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu với nhiều dịch vụ rất đa dạng và phong phú, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.