Chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế Express
Home/ Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel

Chuyển phát nhanh quốc tế chưa bao giờ nhanh chóng đến thế

Cùng với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn Fedex, Chuyển phát nhanh quốc tế viettel cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, bưu kiện đi ra nước ngoài của khách hàng!
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel

+ Vận chuyển hàng hóa với số lượng không giới hạn

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày đối với tài liệu, chuyển phát nhanh quốc tế 4-6 ngày đối với hàng hóa
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Khi gửi hàng với dịch vụ Chuyển phát nhanh/Express của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ vận chuyển và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định.
Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Với hơn 365,000 nhân viên, một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nhất thế giới, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao, có giá cước vận chuyển quốc tế thấp, luôn lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu với nhiều dịch vụ rất đa dạng và phong phú, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.