Chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế Express
Home/ Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel tại Hưng Yên

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel tại Hưng Yên

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel tại Hưng Yên


Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nhận gửi và vận chuyển hàng hóa. Công ty chuyển phát nhanh viettel Hưng Yên  luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đúng hẹn, an toàn cho quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển phát nhanh quốc tế luôn linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Chuyển thuốc, hàng chất lỏng khó vận chuyển. Cung cấp dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi khắp 64 tỉnh thành và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Tất cả thủ tục xuất nhập khẩu liên quan đến giấy tờ đơn giản không hề phức tạp. Đến với chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Hưng Yên, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ về người gửi và người nhận.

Nhưng việc còn lại chúng tôi sẽ tự xử lý. Với đội ngũ nhân viên hơn 360 nghìn người trên toàn thế giới. Quý khách hàng sẽ cảm nhận sự an toàn trong việc vận chuyển hàng hóa, hoặc gửi những chứng từ quan trọng.

Về phía khách hàng

Chuyển phát nhanh viettel luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Đồng thời, không ngừng xây dựng thương hiệu và uy tín để nâng cao sứ mệnh dịch vụ chất lượng tại công ty.Để dịch vụ ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn nữa, khách hàng cần lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

+ Liệt kê đầy đủ thông tin về từng mặt hàng và số lượng hàng gửi.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên lạc của người gửi và người nhận.

+ Thanh toán đầy đủ mọi chi phí trước dịch vụ chuyển vận cho công ty khi DHL tiếp nhận đơn hàng.

+ Lưu ý chỉ được gửi những mặt hàng được quy định của pháp luật cho phép.

+ Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về món hàng gửi.

+ Có quyền nộp đơn khiếu nại nếu xảy ra bất cứ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển.

+ Khách hàng sử dụng gói dịch vụ tương ứng với chi phí cũng như đơn hàng vận chuyển cho phù hợp

Về phía chúng tôi, Những mặt hàng chúng tôi nhận gửi

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Hưng Yên ngày càng phát triển, cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa về chi phí. Đa dạng về nhận gửi các loại mặt hàng hóa, cam kết hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Hãy cùng nhau tham khảo những mặt hàng được phép lưu thông vận chuyển như sau:

+ Nhận gửi các loại chứng từ, hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, hàng mẫu quan trọng …

+ Nhận gửi các loại thuốc mang tính chất chữa trị như thuốc tây, nam, bắc, hay các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm …

+ Chuyên nhận quần áo, mũ nón, giày dép, túi xách … hay các loại mặt hàng thời trang.

+ Nhận gửi bánh kẹo, mì gói, trái cây sấy, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt bí, hạt đào … một cách nhanh chóng.

+ Nhận gửi các loại thực phẩm hải sản khô như tôm khô, cá khô, mực khô, mắm ba khía, mắm nêm, tương ớt, nước tương, hạt nêm , … và nhiều loại thực phẩm khác.

+ Chuyên nhận vận chuyển các loại vật dụng làm Nail, mỹ phẩm, son phấn, sữa tắm, làm đẹp …

+ Nhận gửi các loại tranh trang trí, đồ thủ công, tủ ghế bàn giường … và các thiết bị điện tử như tivi, máy lạnh, máy giặt …

+ Chuyên nhận hàng cồng kềnh, hàng nặng với kinh nghiệm xử lý hàng một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Hưng Yên, khách hàng sẽ tận hưởng chất lượng trong từng gói hàng và lợi ích khi đến với công ty  chúng tôi.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphatnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

Khi gửi hàng với dịch vụ Chuyển phát nhanh/Express của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ vận chuyển và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định.
Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Với hơn 365,000 nhân viên, một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nhất thế giới, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao, có giá cước vận chuyển quốc tế thấp, luôn lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu với nhiều dịch vụ rất đa dạng và phong phú, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.